Quay phim sự kiện

5 (100%) 2 votes

Quay phim sự kiện là dịch vụ có vai trò vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Thông qua hình ảnh, video về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sẽ đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị quay phim sự kiện uy tín, chuyên nghiệp lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Hanoi Film ra đời đem đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. 

Quay phim sự kiện
Hanoi Film chuyên cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, party, gala…

Thế nào là quay phim sự kiện?

Quay phim sự kiện là hành động ghi lại các diễn biến của một chương trình. Dịch vụ này thường được các công ty và doanh nghiệp sử dụng vào các dịp như: ngày kỉ niệm thành lập công ty; khánh thành showrom, nhà máy mới; gala cuối năm; lễ kick off; teambuilding; hội nghị khách hàng; hội thảo…

Video quay phim sự kiện tóm tắt

Quay phim sự kiện có hai thể loại chính là: quay phim sự kiện tóm tắt và quay phim sự kiện toàn bộ. Đối với quay phim sự kiện tóm tắt sẽ tập trung ghi lại những diễn biến chính của chương trình. Thông thường, thời lượng của thể loại này sẽ kéo dài từ 3 – 5 phút. Tuy thời lượng không dài nhưng vẫn đảm bảo người xem có thể hiểu được nội dung của sự kiện.

Video quay phim sự kiện toàn bộ

Trong khi đó, quay phim sự kiện toàn bộ sẽ ghi lại tất cả những diễn biến của chương trình. Từ khâu đón tiếp khách tham dự, lời phát biểu của lãnh đạo đến tiết mục giải trí… đều sẽ được bắt lại. Đây là thể loại quay phim sự kiện phổ biến, thường được sử dụng trong các sự kiện hiện nay.

Quay phim sự kiện có ý nghĩa gì?

Mỗi một sự kiện đều có những ý nghĩa rất đặc biệt đối với công ty, doanh nghiệp và quay phim sự kiện cũng có những giá trị riêng. Nếu như quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng đối tác; quay phim sự kiện khai trương giúp quảng bá thương hiệu; thì teambuilding, gala, party giúp lưu lại những kỷ niệm đẹp…

Những thước phim đẹp, chất lượng là tư liệu quý, ghi lại chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng những tài liệu này để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác trong những dịp quan trọng. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, internet, những video này bạn có thể dùng để đăng tải lên các trang mạng xã hội, website để thu hút khách hàng tiềm năng. Thậm chí, hiểu được tầm quan trọng của quay phim chụp ảnh một số công ty, doanh nghiệp còn thành lập riêng một phòng truyền thông để sản xuất ra các video, hình ảnh phục vụ công tác marketing.

quay phim sự kiện giá rẻ

Khi nào cần dùng đến quay phim sự kiện?

Khác với trước đây, quay phim chụp ảnh là một hình thức chỉ được sử dụng trong những sự kiện quy mô lớn thì ngày nay, việc sử dụng các đơn vị quay phim đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Hiện nay, các đối tượng hay sử dụng dụng đến dịch vụ quay phim sự kiện thường là:

  • Các công ty, doanh nghiệp tổ chức các buổi họp báo, gala tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm…
  • Các tổ chức cao cấp như trung ương, địa phương và các cuộc họp định kỳ, thường niên của các quan chức cấp cao nhà nước…
  • Các công ty môi giới việc làm, công ty đào tạo du học sinh thường xuyên mở các hội nghị, hội thảo, các buổi trò chuyện, giao lưu…

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Khi có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ quay phim sự kiện các công ty và doanh nghiệp nên tìm kiếm một cách cẩn thận và kỹ càng. Bởi hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, nhưng thực chất do không nắm vững về quy trình sản xuất nên sẽ khó đưa ra một thước phim tốt và chất lượng khiến cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cũng sẽ không được như ý.

Quay phim sự kiện tại Hà Nội

Tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện tại Hà Nội tốt nhất hiện nay, Hanoi Film sở hữu đầy đủ những yếu tố cần thiết để tạo nên những thước phim chất lượng và độc đáo bằng những phần mềm hiện đại, giúp khách hàng của mình tạo dựng niềm tin vững chắc tới những khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, vì thế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra cho chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê quay phim sự kiện, hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

5 (100%) 2 votes
Ý kiến bình luận