Một số góc quay trong quay phim sự kiện bạn nên biết

Đánh giá bài viết

Cuộc sống hiện đại cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ kĩ thuật số, chính vì thế mà dịch vụ quay phim sự kiện được rất nhiều khách hàng là các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên nên lựa chọn góc quay như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Để tạo nên những thước phim đẹp có sự kết hợp hoàn hảo giữ phần nhìn và phần nghe thì một trong số những yếu tố tạo nên sự thành công đó là góc quay, vậy nên làm thế nào để có góc quay đẹp, bạn nên chú ý đến nhiều tiêu chí đó chính là góc quay.

Góc quay là góc nhìn từ máy quay với chiều sâu, chiều dài, chiều rộng cân xứng với vật hay hành động được quay quyết định cái gì sẽ xuất hiện trong cảnh đó và đồng thời cũng là yếu tố quyết định đến việc khán giả sẽ được nhìn thấy

Chính vì thế trong quay phim sự kiện bất cứ việc lựa chọn góc quay như thế nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thẩm mỹ và góp một phần tạo nên tâm lý và sự yêu thích  ở khán giả. Do đó việc áp dụng góc quay khi quay phim là điều mà bất cứ một thợ quay phim nào cần chú ý.

Dưới đây là một vài góc quay nên áp dụng khi  bạn quay phim cho sự kiện

Góc ngang: Tạo ra những thước phim sự kiện có cảnh giống y như thật, diễn tả được đầy đủ khung cảnh sự kiện nhưng đặc điểm có góc quay này là ít kịch tính hơn,thông thường sử dụng góc quay này để quay cận cảnh, đồng thời còn có tác dụng để tạo nên tình huống và chuẩn bị cho khán giả một cảnh liên quan.

quay phim team building

Góc cao: Góc máy cao cho phép đưa được toàn bộ cảnh sự kiện, từ đó đạo diễn xem xét được cái nhìn bao quát. Việc dùng góc quay này sẽ dễ dàng đưa đến cảm xúc cho người xem, từ đó tạo được cảm giác mạnh mẽ hơn về sự việc đang diễn ra trên màn ảnh khiến họ chú ý hơn, yêu thích sự kiện và thương hiệu hơn, họ cũng sẽ nhớ về sự kiện lâu hơn và ghi nhận một cách dễ dàng thông điệp của sự kiện mà doanh nghiệp muốn chuyển tải khi tìm đến và sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện.

quay phim góc cao

Góc thấp là một trong số góc quay được sử dụng  giúp quay các cảnh gần, quay cho một cảnh nhất định nào đó,  quay cảnh nhóm, nhằm tạo được sự kết nối đặc biệt giữa khán giả với tình huống nào đó đặc biệt đang diễn ra trong sự kiện, tạo nên sự chú ý đặc biệt ở người xem về một cảnh/ nhân vật nào đó mà thước phim sự kiện cần tập trung truyền tải.

dich vu quay phim góc thấp

Đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp, quay phim chụp ảnh,quay phim chụp ảnh cưới hỏi với nhiều dịch vụ đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất:

  • Nhiều năm kinh nghiệm đồng thời được khách hàng tin tưởng
  • Hội tụ các chuyên gia cũng kĩ thuật viên có thương hiệu và ê kíp quay phim chuyên nghiệp
  • Cam kết sản phẩm đảm bảo chuyên nghiệp, đúng chuẩn branding
  • Đa dạng dịch vụ cho sự lựa chọn của bạn
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng đúng cam kết và kịp tiến độ

Mọi chi tiết xem thêm tại website: quayphimhanoi.vn

Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận