Dịch vụ quay phim teambuilding chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Dịch vụ quay phim teambuilding là gì?

Đối với mọi người, định nghĩa về dịch vụ quay phim teambuilding không quá quan trọng. Tuy vậy, Hanoi Film vẫn muốn cung cấp cho mọi người một ít thông tin về dịch vụ này. Vì chỉ khi bạn thực sự hiểu về dịch vụ, bạn mới có thể chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp. Từ đó, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất.

Dịch vụ quay phim teambuilding hay còn gọi quay phim hoạt động ngoại khóa, là việc thuê một hoặc nhiều đơn vị chuyên nghiệp sử dụng máy quay ghi lại các diễn biến của chương trình. Thông thường, hoạt động teambuilding sẽ có được lập kế hoạch và kịch bản cụ thể. Cho nên, dịch vụ quay phim teambuilding cũng sẽ bám theo kịch bản đó để thực hiện theo yêu cầu của mọi người.

Dịch vụ quay phim teambuilding có ý nghĩa gì?

Mỗi dịch vụ khi ra đời sẽ có những mục đích và ý nghĩa riêng. Dịch vụ quay phim teambuilding cũng thế, đã và đang mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Đầu tiên, phải kể đến ý nghĩa tinh thần. Sau một thời gian dài, mọi người cũng nhau làm việc, chắc chắn sẽ có những tình cảm đặc biệt dành cho nhau, là tình bạn, tình đồng nghiệp, tình chị em thân thiết… Và teambuilding chính là dịp để mọi người cùng nhau tạo dựng những kỉ niệm đẹp. Lưu lại những khoảnh khắc đấy bằng những thước phim sống động sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với mọi người.

Bên cạnh ý nghĩa gắn kết, teambuilding còn là dịp mọi người cùng nhìn lại những gì đã đạt được. Đồng thời, đề ra những mục tiêu và dự định trong thời gian tới. Dịch vụ quay phim teambuilding sẽ lưu lại những quyết tâm và ý chí này. Chưa hết, những thước phim còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

– Làm tư liệu quảng bá, truyền thông hình ảnh công ty

– Giới thiệu chế độ đãi ngộ về môi trường làm việc, tăng hiệu quả tuyển dụng

– Làm tư liệu về hành trình phát triển của công ty

dich-vu-quay-phim-teambuilding

Các gói dịch vụ quay phim teambuilding phổ biến

Vì nhu cầu sử dụng quay phim teambuilding hiện nay rất cao, cho nên các nhà cung cấp dịch vụ đã cho ra đời nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Thông thường, các gói dịch vụ quay phim teambuilding thường được phân loại dựa trên trang thiết bị và số nhân sự. Có thể kẻ tên một số gói chính như:

– Quay phim teambuilding 1 nhân sự (1 quay phim)

– Quay phim teambuilding 2 nhân sự (2 quay phim hoặc 1 quay phim, 1 flycam)

– Quay phim teambuilding 3 nhân sự (3 quay phim hoặc 2 quay phim 1 flycam)

– Quay phim teambuilding 4 nhân sự (4 quay phim hoặc 3 quay phim 1 flycam)

Ở trên là một số gói dịch vụ quay phim teambuilding phổ biến. Nếu bạn yêu cầu gói dịch vụ nhiều nhân sự và thiết bị hơn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được cung cấp thêm gói phù hợp. Việc lựa chọn gói dịch vụ sẽ phù thuộc vào quy mô của chương trình mà bạn thực hiện. Chương trình teambuilding có nhân sự tham gia từ 50 – 100 người sẽ nên có ít nhất 2 quay phim. Vì teambuilding sẽ di chuyển nhiều và có nhiều người tham gia. Cho nên để ghi được hết những hình ảnh, khoảnh khắc sẽ nên có ít nhất 2 máy quay.

dich vu quay phim teambuilding

Có nên sử dụng dịch vụ quay phim teambuilding giá rẻ?

Vấn đề giá cả luôn là mối quan tâm của mọi người. Họ thường bị thu hút bởi những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim teambuilding giá rẻ. Điều này cũng dễ hiểu, vì ai cũng mong tiết kiệm được chi phí. Tuy vậy, mọi người lại lo lắng rằng, giá rẻ có chất lượng không? Có nên sử dụng dịch vụ livestream giá rẻ không? Để trả lời câu hỏi thật sự rất khó. Vì điều này phụ thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp dịch vụ đó là ai. Và nguyên nhân khiến họ cung cấp dịch vụ quay phim teambuilding giá rẻ.

Ở thời điểm hiện tại, có 2 nhóm đối tượng cung cấp dịch vụ quay phim teambuilding giá rẻ. Một nhóm là vì giá trị họ mang lại thấp. Một nhóm khác lại vì họ muốn tri ân khách hàng mà đem đến gói dịch vụ giảm giá. Cho nên để đánh giá rằng quay phim team bulding giá rẻ có chất lượng hay không khá khó. Cho nên tốt hơn hết bạn nên đánh giá nhà cung cấp thông qua những sản phẩm mà họ đã thực hiện. Từ đó lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Đơn vị quay phim teambuilding đẹp, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ quay phim teambuilding giá rẻ, chất lượng thì Hanoi Film là một lựa chọn hợp lý. Với kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm quay phim chụp ảnh teambuilding cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, Sen Media tự tin có thể đem đến cho khách hàng những thước phim và hình ảnh thật đẹp, thật giá trị. Sen Media sở hữu đội ngũ nhân sự nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng thái độ thân thiệt, nhiệt tình.

Chưa hết, báo giá cho dịch vụ quay phim teambuilding của Sen Media cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trước khi báo giá đến khách hàng, Sen Media sẽ lắng nghe chia sẻ của khách hàng. Ở những chương trình, sự kiện lớn, Sen Media sẽ liên hệ và gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi cụ thể nhất. Sau đó, Sen Media sẽ cân đối chi phí và gửi báo giá cuối cùng.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lựa chọn đặt niềm tin vào Sen Media. Đơn giản vì nếu đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể được an tâm tuyệt đối.

Xem thêm:

Quay phim chụp ảnh kỷ yếu doanh nghiệp

Quay phim sự kiện

Dịch vụ livestream

Đánh giá bài viết
Ý kiến bình luận